X

Thiết kế website NINA

Bạn cần tư vấn ?

Dịch vụ

NÂNG MŨI CHỈ CẤU TRÚC KHÔNG PHẪU THUẬT

Nâng mũi chỉ là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ sinh học collagen đưa vào dưới da, cố định chúng vào phần mô và cơ giúp định hình, nâng cao sống mũi.

Sợi chỉ nâng mũi có cấu tạo với nhiều móc gai mỗi móc gai giống như hình lưỡi câu hoặc cấu tạo theo hình xoắn vặn như lò xo để giúp sợi chỉ bám dính tốt vào các mô và cơ. Với mục đích làm nâng da mũi để tạo độ cao cho phần sống.

Phương pháp nâng mũi chỉ hiện không còn trở nên xa lạ với một số chị em yêu thích làm đẹp nhưng ngại dao kéo. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại chỉ nâng với mức giá và khả năng ưu việt khác nhau, chúng được sản xuất từ vật liệu PDO, PLA, PCA… Tùy thuộc vào giá tiền mà mỗi loại chỉ có thể duy trì trong khoảng thời gian bao lâu. Nâng mũi chỉ còn có kích thích khả năng tăng sinh Collagen và Elastin khi những sợi chỉ được cấy vào da.

Chỉ collagen hiện nay không những được ứng dụng trong nâng mũi mà chúng còn được ứng dụng với mục đích trẻ hóa da, lấp đầy vết nhăn, rãnh râu rồng không qua phẫu thuật.

Nâng mũi chỉ có nguy hiểm không

Nâng mũi chỉ là phương pháp xuất hiện sau nâng mũi phẫu thuật và tiêm filler, tuy nhiên phương pháp này lại nhận được kha khá sự yêu thích của các tín đồ làm đẹp bởi các ưu điểm sau:

  • Ít xâm lấn so với các kỹ thuật nâng mũi khác
  • Dáng mũi cao thanh tú, thon gọn, tự nhiên
  • giá thành tương đối rẻ so với phẫu thuật
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút để thực hiện phương pháp nâng mũi chỉ.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt, đi chơi, làm việc liền ngay sau khi thực hiện.
  • Không cần trải qua gây mê ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Sợi chỉ sinh học tự tiêu, khi vào cơ thể chúng có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin.

Một lưu ý nhỏ với các chị em tìm đến phương pháp nâng mũi chỉ là chúng chỉ áp dụng cho những chiếc mũi không quá thấp và không có thêm các khuyết điểm khác về đầu mũi. Thực tế cho thấy, mũi cao hay thấp phụ thuộc vào cấu trúc của xương mũi và sụn mũi. Đối với dáng mũi nhiều khuyết điểm, mũi to thô, bè phần cánh mũi thì phương pháp này không thể cải thiện tốt như nâng mũi.

Nâng mũi chỉ có độ xâm lấn ít nên tương đối an toàn cho khách hàng thực hiện. Tuy nhiên để thật sự an toàn, khách hàng nên lựa chọn cơ sở và bác sĩ thực hiện có chuyên môn để cấy sợi chỉ chính xác, tránh xâm lấn đến các vùng lân cận.

Quá trình đưa chỉ vào mũi nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ gây chảy máu, nhiễm trùng, tiềm ẩn nhiều rủi ro. hoặc nếu như bác sĩ cấy chỉ không đều sẽ xuất hiện tình trạng sống mũi lệch, mất cân đối. bên cạnh đó, chất lượng chỉ là một điều cũng cần được quan tâm, bởi nhiều cơ sở vì lợi nhuận, bất chấp độ an toàn, sử dụng loại chỉ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Do đó, trước khi nâng mũi chỉ, khách hàng cần phải tỉnh táo, lựa chọn thật kỹ cơ sở uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao để hạn chế tối đa những điều không mong muốn xảy ra.

Các phương pháp nâng mũi thay thế

Như đã nói ở trên, phương pháp nâng mũi chỉ tuy dễ dàng thực hiện, ít xâm lấn nhưng nó lại kén chọn những dáng mũi nhiều khuyết điểm. Nếu khi tư vấn với bác sĩ, phương pháp nâng mũi chỉ không chỉ định thì bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng mũi sau đây:

  • Nâng mũi bằng filler: Tương tự như phương pháp nâng mũi chỉ, thì phương pháp nâng mũi filler cũng không cần phẫu thuật. Theo đó, chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp vào mũi, sau đó bác sĩ uốn nắn để tạo hình sống mũi cao. Phương pháp phù hợp với những khách hàng có dáng mũi gồ. Tuy đây là phương pháp dễ thực hiện, ít tốn kém, không xâm lấn nhưng hiệu quả của chúng thường kéo dài rất thấp, thấp hơn so với nâng mũi chỉ.
  • Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi lại. Phương pháp phù hợp với đối tượng khashc hàng có da đầu mũi mỏng, mũi thấp và ngắn. Việc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân có thể mang đến cho khách hàng dáng mũi cao tự nhiên và bền theo thời gian.
  • Nâng mũi cấu trúc: nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng kết hợp sụn sinh học để nâng cao ⅔ sống mũi, sụn tự thân để bọc ⅓ đầu mũi. Nâng mũi cấu trúc cho phép can thiệp vào phần đầu mũi để dựng vách ngăn, tái tạo đầu mũi thon gọn, đẩy cao, tạo lỗ mũi hạt chanh phong thủy. Đây được xem là phương pháp “khắc tinh” của mọi dáng mũi nhiều khuyết điểm, bao gồm cả mũi bị hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần. Tương tự như các phẫu thuật nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc cho kết quả ổn định, duy trì bền vững theo thời gian.

Nâng mũi chỉ là một phương pháp tạo hình mũi không cần phẫu thuật, giúp mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên. Tuy nhiên, tương tự như bất kỳ phương pháp nào, khi muốn nâng mũi bằng chỉ, bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh các biến chứng có thể xảy ra.

 

                                                                             Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '$pa ngọc anh & clinic 0909.2929.98'

                                                                      

                                                                                    Hình ảnh thật của khách hàng sau khi được nâng mũi tại SPA NGOC ANH   

 Các tin khác