X

Thiết kế website NINA

Bạn cần tư vấn ?

Dịch vụ

PHƯƠNG PHÁP BỎ DA THỪA - TẠO MÍ MẮT

 SỤP MÍ MẮT 
 YẾU TỐ TỰ NHIÊN : Người bình thường khi đến độ tuổi nhất định đôi mắt sẽ có sự khác biệt khi còn trẻ. Sụp mí mắt lúc này là hiện tượng vùng mi mắt trên có xu hướng sa xuống thấp, che lấp nếp mí, kèm theo bọng mỡ mắt ở mí trên.
 BẨM SINH : Ngay từ khi sinh ra, vùng mí mắt trên bị sa xuống thấp hơn bình thường. Đa phần các tình trạng sụp mí bẩm sinh có 2 mắt không đồng đều, một mắt bị che lấp đồng tử. Lúc này mắt thường chỉ bị sụp mí một bên gây nên tình trạng bất cân xứng cho cả đôi mắt. 
 NGUYÊN NHÂN  
- Nguyên nhân bẩm sinh : Đây là nguyên nhân chiếm tỉ lệ 55-75%. Người bị mắc sụp mí bẩm sinh thường gặp khó khăn, ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn do đồng tử bị che lấp một phần.
- Sụp mí mắt do tổn thương thần kinh gây liệt cơ : Đây là một trong những bệnh lý có liên quan đến hội chứng đỉnh hố mắt, hội chứng mắt khe dơi, hội chứng xoang hang… Lúc này mắt bị sụp mí do các dây thần kinh bị tổn thương, cơ mi không còn đảm bảo được chức năng khiến mắt bị sụp. 
- Sụp mí mắt do nhược cơ : Ở độ tuổi từ 40 – 60, một số người mắc triệu chứng nhược cơ, sụp mí mắt là biểu hiện ban đầu của bệnh lý nhược cơ.
- Sụp mí mắt do tai nạn
- Các nguyên nhân khác : Sụp mí mắt còn có thể do các zyếu tố như: Người bị sa da mi; Người bị bệnh đau mắt hột; Người bị bỏng vùng mắt; Người bị u, hạch…
 TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT  
| Mí mắt trên sa trễ che lấp tầm nhìn.
| Hai mắt bất cân xứng do một mắt có vùng mí che lấp đồng tử.
| Mắt bị lão hóa không rõ nếp mí trên kèm theo bọng mỡ mắt.

 

                                                                        Không có mô tả ảnh.

                                                  Hình ảnh khách hàng sau khi chưa làm và sau 7 ngày sử dụng dịch vụ bỏ da thừa - tạo mí mắt tại Spa Ngoc Anh

 Các tin khác