• Yahoo

    Ms.Huong

    0988222922

Dịch vụ

QUY TRÌNH GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP

IDM xin chia sẽ các bước làm liệu trình giảm béo với công nghệ LASER CAVITATION nếu Spa bạn đã được đầu tư công nghệ này mà vẫn chưa biết cách tận dụng nó để tạo nên một gói dịch vụ đa dạng, thì tham khảo ở đây nhé. Hy vọng đây nó sẽ là tin tức bổ ích cho bạn.

Bước 1: Gặp chuyên gia tư vấn, thăm khám tình trạng da và mô mỡ hoạt động của khách hàng. Tư vấn về cách giảm mỡ bằng công nghệ Laser Cavitation

Bước 2: Thư giãn và xông hơi trong phòng xông hơi trước khi bắt đầu điều trị giảm béo: việc xông hơi có tác dụng tác động đến các mô mỡ, làm mềm và giúp giảm cân , đào thải độc tố cho cơ thể,...

Bước 3: Định vị, xác định vị trí mỡ cần điều trị

Bước 4: Massage làm mềm mô mỡ bằng tinh dầu giảm béo ở vùng điều trị

Bước 5: Bắt đầu thực hiện liệu trình giảm béo với máy Laser Cavitation: Chỉnh thông số phù hợp với vùng điều trị của đầu Laser, định vị đầu điều trị Laser lên vùng giảm mỡ. Việc này giúp tác động đến lớp mỡ sâu từ 8-10mm để phân tán chúng.

Bước 6: Sau khi điều trị bằng đầu Laser: Chỉnh thông số phù hợp với vùng điều trị của đầu siêu âm: Kỹ thuật viên tiến hành thao tác điều trị với đầu siêu âm, việc này giúp phá vỡ, hóa lỏng và loại bỏ mô mỡ.

Bước 7: Sau điều trị của đầu siêu âm: Chỉnh thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với vùng điệu trị của đầu RF đa cực: Kỹ thuật viên tiếp tục tiến hành thao tác điều trị giảm béo với đầu RF đa cực, hoạt động này giúp đánh tan mỡ thừa, đốt cháy các vùng mỡ tích tụ dưới da.

Bước 8: Cuối cùng với liệu trình giảm béo bằng máy: Chỉnh thông số phù hợp vùng điều trị cho đầu điều trị hút chân không. Kỹ thuật viên tiến hành thao tác điều trị giảm béo với đầu hút chân không, kỹ thuật này giúp tăng cường hỗ trợ phá hủy những tế bào mỡ thừa. Đồng thời làm nâng cơ, săn chắc da, thúc đẩy sự đàn hồi của các sợi Collagen, không gây tình trạng da sần vỏ cam sau điều trị.

Bước 9: Sau 4 bước điều trị giảm béo bằng 4 đầu điều trị của máy, Kỹ thuật viên đắp bùn cho vùng điều trị giảm béo, bùn có nhiều thành phần hữu ích, giảm béo hỗ trợ phục hồi vóc dáng eo thon cùng làn da săn chắc nhanh chóng. (bạn có thể đắp bột hay tinh chất khác tùy thuộc vào Spa của mình nhé)

Bước 10: Massage thư giãn cho khách hàng.

Bước 11: kết thúc liệu trình điều trị, dặn dò và theo dõi tình trạng sau điều trị giảm béo của khách hàng.

Dịch vụ khác

Giãm Mỡ Bụng

Béo bụng là tình trạng phổ biến và cũng là nỗi lo thường trực của chị em. Mong muốn giảm béo để thoải mái diện trang phục mình thích và tự tin trong giao tiếp chưa bao giờ lại trở nên cấp..
Xem thêm

QUY TRÌNH GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH GIẢM BÉO CHUYÊN NGHIỆP