• Yahoo

    Ms.Huong

    0988222922

Tin Tức

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước

Là một trong những doanh nhân tiêu biểu năm 2016, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Điều trị mụn – Spa Ngọc Ánh đã được vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đây không chị là phần thưởng xứng đáng qua bao nỗ lực, phấn đấu của chị mà còn là mốc son đánh dấu chặn đường mới của thương hiệu Ngọc Ánh.

Vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước
Sáng ngày 25/10, chương trình Giao lưu nghệ thuật và Vinh danh Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội – Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ – Hà Nội. Chương trình do Trung ương Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kên H1. Đây là chương trình nhằm tôn vinh các nhà quản lý tiêu biểu trên cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, quản trị sản xuất – kinh doanh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế và có nhiều đóng góp cho xã hội, sự phát triển của đất nước.

 Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Doanh Nhân tại phủ Chủ Tịch.

Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Doanh Nhân tại phủ Chủ Tịch.

Cùng với nhiều doanh nhân khác trên mọi miền tổ quốc, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Điều trị mụn – Spa Ngọc Ánh đã vinh dự được bình chọn và nhận Kỷ niệm chương Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh 2016. Chắc chắn đó là phần thưởng xứng đáng sau bao nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của chị để đưa thương hiệu Spa Ngọc Ánh có chỗ đứng vững chắc trên thị trường TP.HCM hiện nay. Bên cạnh đó, thành quả hôm nay sẽ là nguồn động viên, khích lệ để bản thân chị có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà nói chung và ngành làm đẹp nói riêng.

Ông Đào Việt Trung - Uỷ viên Trung Ương Đảng - Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước ( ban tay phải ) Ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ( ben tay trái ) trao kỷ niệm chương cho Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thị Hương trong phủ Chủ tịch nước.

Ông Đào Việt Trung – Uỷ viên Trung Ương Đảng – Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước (bên phải) Ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (bên trái) trao kỷ niệm chương cho Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thị Hương trong phủ Chủ tịch nước.

Càng vinh dự và tự hào hơn khi chị còn được vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang ngay tại phủ Chủ tịch vào chiều ngày 25/10. Những gương mặt ưu tú nhất của lực lượng doanh nhân Việt Nam được gặp gỡ Chủ tịch nước lần này sẽ không chỉ là lực lượng xung kích nòng cốt nhất trên mặt trận kinh tế mà còn thể hiện vai trò lớn lao của mình trong vấn đề an sinh xã hội. “Được gặp gỡ Chủ tịch nước và nhận Kỷ niệm chương Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh là niềm hạnh phúc lớn lao với riêng bản thân tôi. Tôi nguyện dốc sức, dốc lòng cùng với các thế hệ doanh nhân làm tất cả những gì có thể để góp phần phát triển kinh tế nước nhà, xứng đáng với niềm tin yêu mà mình được nhận ngày hôm nay” – Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương chia sẻ.

hi%c2%a6nh-3

Được biết bản thân nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thương và Trung tâm điều trị mụn – Spa Ngọc Ánh cũng vừa nhận được giải thưởng Bàn Tay Vàng Top Brands 2016 dành cho cách doanh nghiệp chất lượng phù hợp tiêu chuẩn vì cộng đồng Việt Nam.

Khẳng định giá trị bản thân
Trên thương trường, thành công chẳng bao giờ đến dễ dàng với bất kỳ ai. Với Nguyễn Thị Hương, thành quả ngày hôm nay phải trả giá bằng bao mồ hôi, công sức, bao tâm huyết gây dựng để trưởng thành.

Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thị Hương - GĐ Ngọc Ánh Spa đạt danh hiệu "Nhà Quản Lí Tiêu Biểu Thời Đại TPHCM”

Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thị Hương – GĐ Ngọc Ánh Spa đạt danh hiệu “Nhà Quản Lí Tiêu Biểu Thời Đại TPHCM”

Có tình yêu đặc biệt dành cho nghề làm đẹp, chị Nguyễn Thị Hương chọn TP.HCM làm nơi lập nghiệp. Xuất phát điểm từ đôi bàn tay trắng nên bản thân chị phải lân la học nghề ở khắp mọi nơi. Sau nhiều năm chị quyết định “ra riêng” và mở tiệm làm đẹp nho nhỏ để thỏa chí ước mơ của mình. Tuy nhiên, nghề làm đẹp vốn đang cạnh tranh khốc liệt này không đầy hoa hồng như chị nghĩ. Kinh doanh thất bại, chị quay về quê làm lại từ đầu.

Năm 2013, nhờ chăm chỉ làm ăn, tích cóp được ít vốn liếng nên chị quyết định trở lại TP.HCM để mở cơ sở đầu tiên. Dần dần, Trung tâm Điều trị mụn – Spa Ngọc Ánh trở thành điểm đến đáng tin cậy dành cho chị em phụ nữ trên địa bàn thành phố và các vùng phụ cận. Mới đây nhất, ngày 19/10 vừa qua, chị tiếp tục khai trương cơ sở 2 tại Phan Văn Trị, quận Gò Vấp – TP.HCM với một cơ sở khang trang, hiện đại. “Ngay từ khi thành lập, Tôi luôn quan niệm phải và sẽ đưa thương hiệu Spa Ngọc Ánh đi đúng hương, là phục vụ một cách chân thành nhất đến tất cả khách hàng. Spa Ngọc ánh đã luôn định vị thương hiệu như một người bạn đồng hành cùng phụ nữ Việt. Đó chính là sự lắng nghe, sự trân trọng, thấu hiểu, luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng, và Uy Tín là hai chữ vàng đầu tiên mà Spa Ngọc Ánh luôn gìn giữ từ những ngày đầu cho đến bây giờ” – Chị Nguyễn thị Hương tâm sự.

hi%c2%a6nh-6

Năm 2016 là năm đầy ắp sự kiện với cá nhân nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương: được tiếp kiến Chủ tịch nước, Nhận giải thưởng Nhà quả lý tiêu biểu, Bàn Tay Vàng Top Brands 2016, Tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt…. Tất cả sẽ là động lực, là đòn bẫy để chị bay cao, bay xa hơn trong tương lai và phấn đấu đưa thương hiệu của mình vươn tầm quốc gia.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương vinh dự tiếp kiến Chủ tịch nước